ถ้าท้องตรวจเวลาไหนก็เจอ

เข้ายูทูปฟังแม่ท่านนึงพูดว่าถ้าเราท้องต่อให้ขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจครรภ์​ยังไงก็ท้อง อันนี้ตรวจเมื่อกี้จ้า 19.41#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าท้องตรวจเวลาไหนก็เจอ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอนเย็นทั้ง2ท้องเลย

ดีใจด้วยนะคะ