เมื่อรัยลูกจะออกมา 😁😁

เข้ามาแอปที่รัยก็อิจฉา แม่ๆๆที่คลอดแร้ว เมื่อรัยของตัวเองจะออกมาสักที แม่อึดอัด 37 week 5 พรุ่งนี้หมอนัด รอลุ้นว่าจะยังไง 🙏😁🤱🏼

10 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะแม่37+5 วันนี้ไปหาหมอ หมอไม่ได้บอกอะไรแค่บอกว่าถ้ามีอาการให้ไปโรงบาลได้เลย ไม่อาการเตือนอะไรชัดเจนเลยค่ะ อึดอัดไม่ไหว

37+1อยากแตกใจจะขาดแล้วคะมีเจ็บเตือนบ่อยมากท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มาสักทีจนยายๆพ่อถามว่าจะสร้างตึกในท้องหรอลูก😂

37+6 เจ็บเตือนอย่างเดียว ไม่มาสักที วันที่13หมอนัดกระตุ้น อยากให้ออกมาก่อนถึงวันจัง แม่อึดอัดไม่ไหว🤣

39+5 ยังไม่แตกเลยค่ะ เครียดไปหมด ยิ่งน้องไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะ

39+5เงียบกริบเลยค่ะสงสัยสร้างบ้านอยุ่ในพุง55555

บ้านนี้38+5เงียบมากค่ะหมอนัดกระตุ้นวันนี้

37 อยากแตกแล้วเหมือนกันอึดอัดมาก

ขอให้ได้คลอดเร็วๆนะคะ❤️

39week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ของเรา40+1ยังไม่ออกเลย