ท้องหรือแท้งคะ ตอนนี้สับสนมากๆเลย

เข้าพันทิปไปหาข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์แล้วมีเลือดอออกเหมือนประจำเดือนตอนท้องได้5week แต่ก็50/50 ไม่ท้องก็แท้ง บางคนเคยมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเหมือนกันแต่ก็ท้องค่ะ ก่อนประจำเดือนมาตรวจเจอ2ขีด ตอนมีเลือดออก ตรวจก็เจออีก2ขีดค่ะ แต่มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ สับสนมากตอนนี้ ตอนแรกนึกว่าแท้งแล้ว เพราะมีอะไรเหมือนใส้ปลาออกมากับเลือดด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ ถ้าตรวจ2ขีดแปลว่าท้องถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคามควรรีบหาหมอค่ะ

เพื่อความชัดเจนเเละมั่นใจ ไปหาหมอเพื่อซาว์ดดูว่าน้องยังอยู่ไหมค่ะ