แพ้ท้อง เบื่ออาหาร

เข้า 8 week แม่ๆกินอะไรได้ตอนแพ้ท้องบ้างคะ คนละ 1 เมนูก็ได้ เบื่ออาหารไม่ไหวแล้ว กราบผู้มีประสบการณ์🙏🏻 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินอาหารญี่ปุ่นได้ค่ะ555 เป็นเมนูที่เเพ้มากเเค่ไหน ก็กินได้เยอะกินได้ตลอดเลยค่ะกับอาหารทะเล กุ้งเผา ปู หอยเเคลงลวก น้ำจิ้มซีฟู้ดเเซ่ปๆ ลองดูค่ะ

3y ago

เดี๋ยวเย็นนี้ลองเลยค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

นมบำรุง ครรภ์

3y ago

ขอบคุณค่ะ