เข้าไตรมาส 2 5-6 เดือน

เข้า 5-6 เดือน แม่ๆ ปวดขาบ้างไหม ตั้งแต่ท่อนบนไปถึงขา ปวดแบบร้าวๆ คะ แบบลุก นั่ง ลำบากมาก

6 ตอบกลับ

ปวดตั้งแต่​น่องไปถึงเท้าเลยคะ คือลุกลำบากมากๆ​ สามีคอยประคองขึ้นคะ​ เวลาเดินสามีจะประคองตลอด​ ท้องใหญ่คะ นอนก็ปวดหลัง​ ปวดขาข้างเดียว บ้างวันมีเท้าบวมถ้ายืนนานๆ​ เวลานอน​ สามีจะคอยเอาหมอนรองขาให้​ แล้วก็นวดขานวดเท้าให้เบาๆ​ สามารถ​นวดได้เบาๆ​ อย่าแรงนะคะ​ ทางนี้นวดทุกครั้งที่ปวด​ นี่แค่6เดือนเอง​ นอนก็ปวด​ นั่งก็อึดอัด​ เดินก็หนักพุงมากคะ

ปวดค่ะ แนะนำตอนนอนรองเท้าให้สูง ช่วยได้เยอะค่ะ ขาปวดแทบจะวันเว้นวัน แต่ปวดเท้ามากกว่าค่ะ ?? อยากนวดใจจะขาด แต่นวดไม่ได้

2mo ago

ทางนี่ปวดตั้งแต่ น่องขาลงไปเลยคะ ทรมานมาก

ปวดค่ะเวลานอนกลางคืนต้องหาหมอนมารองขา

2mo ago

เดวแม่จะหาหมอนมารองที่ขาบ้างคะ ขอบคุณมากๆคะ

เป็นเหมือนกัน ปวดหัวเข่า บางวันขาบวม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2mo ago

สู้ๆนะคะ ทางนี่ก็ปวดมากๆคะ?✌?

สู้ๆ นะคะแม่

2mo ago

ขอบคุณมากๆคะ?