อยากทราบแม่บ้านอื่นค่ะว่าน้องคลานกี่เดือน นั่งกี่เดือน และฟันซี่แรกขึ้นตอนกี่เดือน

บ้านนี้คลาน 5เดือนนิดๆ นั่ง6เดือน และฟันซี่แรกก็ โผล่มาตอน6เดือน เร็วเกินไปป่าวค่ะ

อยากทราบแม่บ้านอื่นค่ะว่าน้องคลานกี่เดือน นั่งกี่เดือน และฟันซี่แรกขึ้นตอนกี่เดือน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนยังไม่คลานเลยค่ะ แต่ฟันซี่แรกขึ้นแล้วเหมือนกัน

ปกติค่ะ