น้องดิ้นเบา

เข้า 38 สัปดาห์แล้ว วันนี้รู้สึกน้องดิ้นเบาจังเลยค่ะ พยายามลูบท้องกระตุ้นให้ขยับบ้าง ก็นานมากกว่าน้องจะตอบสนองกลับ รู้สึกกังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะคุณแม่ แถวบ้านเคยมีแบบนี้ค่ะแล้วสุดท้ายน้องเสียค่ะ หาหมอดีที่สุดค่ะ