36 สัปดาห์

เข้า 36 สัปดาห์เเล้ว คือตอนนี้มีอาการคลื่นไส้ ปกติมั้ยคะ ?

6 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสสุดท้ายและช่วงใกล้คลอด บางทีจะมีอาการเหมือนแพ้ท้องกลับมาค่ะ คลื่นไส้ เวียนหัว ทานอาหารได้น้อยลงเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ 😊

เป็นเหมือนกันคะ..ตอนแรกแพ้ท้องช่วงไตรมาส 1...และก็หายไปคะ..ตอนนี้ไตรมาส 3 แล้วเหมือนคนแพ้ท้องอีกครั้งเลยคะ

น่าจะปกตินะแม่ บ้านนี้ 35 วีค อะไรที่ไม่เคยเหม็น ก็เริ่มเหม็น เวียนหัวเหมือนกันค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ เวียนหัวบ่อย ๆ

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้า

3y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีตั้งเเต่ท้องมาก็ไม่เคยมีอาการคลื่นไส้เเพ้ท้องเลย เเต่เข้า36สัปดาห์เเล้วมีอาการคลื่นไส้ ก็กังวลเเปลกๆอะค่ะ