แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องแข็งกันบ้างค่ะ

เข้า 33 weeks รู้สึกเหมือนเราจะท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ แบบดิ้นแรงขึ้น โก่งตัวเก่งมาก ดิ้นทีนึงปวดไปถึงกะเพาะปัสสาวะ 😂

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เริ่มดิ้นแรงทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ยังไม่แน่ใจว่าท้องแข็งไหม ท้องแรกไม่รู้ว่าท้องเเข็งมันเป็นยังไง

3mo ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แล้วเวลาดิ้นคือเห็นชัดขึ้นมามาก ดิ้นทีปวดร้าวไปหมด🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 31 วีค ระบมไปหมด ดิ้นเก่งแบบไม่ต้องนับเลย ท้องเบี้ยวไปข้างนึง แม่ได้แต่อดทน

3mo ago

ใช่ค่ะ ทั้งก้น ทั้งเท้า โก่งนูนไปหมด แม่เอามือลูบๆก็ย้ายไปอีกข้างนึง 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ฝั่งนี้ 32+5 ดิ้นเหมือนประท้วงแม่เลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยด้วย

เปนเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลาดิ้นแรงๆเจ็บลงจิมิเลยค่ะ 33+5แล้ว

บ้านนี้เป็นบ่อยคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งฉี่บ่อยมาก 34วิคคะ ท้อง2

3mo ago

ใช่แม่ แต่ฉี่นิดเดียวนะ 55

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นน้อยลงแต่โก่งตัวท้องแข็งบ่อยมาก

33 week ท้องเเข็งบ่อยฉี่บ่อยมาก ลูกก้ดิ้นเก่งสุดๆ

เหมือนกันเลยค่ะดิ้นแรงมาก555555

เหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้35วีค