สอบถามแม่ๆเรื่องการนอนไม่หลับค่ะ

เข้า 23w แล้วค่ะ แต่รุ้สึกหลับสนิทในตอนแรก เมื่อตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับอีกเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ แล้วมีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ถ้าคืนไหนตื่นมาจะหลับยาก ทำใจเย่างเดียวเลยค่ะแม่