ได้8เดือนแล้ว ไม่ค่อยหิวข้าวเลยคะ

เข้า8เดือนแล้วไม่ค่อยหิวข้าวเลยคะ นอนก้อไม่ค่อยหลับ ปกติไมคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กินแต่ของจุกจิก น้ำ ผลไม้ พ่วงด้วยอาการปวดหลัง พลิกตัวแบบทรมาน 😢

ของเราหกเดือนกว่าก็แน่นท้องมาก ไม่ค่อยกินเหมือนกันค่ะ