ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีกังวน

เข้า8w1วัน อาการคัดเต้านมหายไป ตั้งแต่ท้องมาแพ้สักครั้งก็ไม่มี ไปอันตร้าซาวด์ตอน6w6วันเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้อง กลัวท้องลมมากแม่ๆ😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เด็กยังตัวเล็กมากๆค่ะอาจจะยังมองไม่เห็นคุณแม่อย่ากังวลมากนะคะมีผลต่อลูกค่ะหากเครียดมากอาจเกิดการแท้งได้ค่ะ การแพ้ท้องบางคนก็ไม่แพ้เลยบางคนเพิ่งจะแพ้ตอน 3 เดือนแล้วแต่คนค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า🥰จะพยายามไม่เคลียด

นมคัดก็มีหายได้ค่ะเป็นเรื่องปกติ ส่วนท้องลมถ้า 12 week ไม่เจอตัวน้องนั่นถึงจะเป็นท้องลม เพราะตัวน้องสามารถเจอได้ตั้งแต่ 6-12 week แล้วแต่การตกไข่ช้าเร็ว