ท้องแตก

เข้า6เดือน ท้องแตกแล้วแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ เวลานอนก็ปวดหลังมากค่ะ???

ท้องแตก
41 ตอบกลับ

ลองทาเบบี้ออยล์ดูก้อได้คะ เผื่อยังช่วยทัน🤣

บ้านนี้แตกตอนเข้าเดือนที่ 8 จ้า น้ำตาจะไหล

อย่าเกาค่ะบ้านนี้เกาจนขาลายเป็นรอยเล็บค่ะ

5y ago

ไม่เกาเรยค่ะเพราะกลัวแต่ก็ไม่รอดค่ะแม่ นมก็แตกท้องก็แตก 😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนปวดหลังมากคะแม่

บ้านนี้28+2ไม่แตกจ้าทาครีมตั้งแต่เดือนแรก

ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าจะแตกหรือเปล่า

บ้านนี้จ้า ใกล้ๆๆจะคลอดแล้ว แตกเฉยเลย

บ้านนี้ไม่แตกเลยจ้าา555 จะ7เดือนแล้ว

บ้านนี้33+2วีคไม่มีทาทีจะแตกเลยค่ะ😂

บ้านนี่แตกข้างๆค่ะ 😂😂 ท้องไม่แตก