บ้านนี้ท้องแตกหนักมาก ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ หลังคลอดจะรักษาหายดีไหม

15 ตอบกลับ

ขออนุญาตโชท้องตัวเองหลังคลอดนะคะแม่ แตกตอนไตรมาสสุดทเายเหมือนกันค่ะ กะว่าหลังคลอดค่อยบำรุง ตอนนี้เป็นผีแล้วค่า ขอบตาดำ บำรุงไม่ไหว น้องอ้อนไม่นอนเลยค่ะ แม่เก็บแรงไว้กลางคืน😂

บ้านนี้ แตกใต้เเขน แตกที่นม แตกที่ขาสองข้าง ตั้งเเต่โคนจรดปลาย น่องขาก็แตก ช่วงท้องก็แตก สะโพกก็แตก แตกทุกส่วนของร่างกาย ยังไม่รู้จะหาวิธีรักษายังไงเลยค่ะ 😢

10mo ago

เดี๋ยวนี้มีเลเซอร์ค่ะแม่ โลชั่นทรีทเม้นท์ที่ช่วยได้ก้อเยอะค่ะ ไม่เหมือนสมัยก่อนที่แตกแล้วไม่หาย

เราท้อง3แฝดค่ะเเตกเหมือนกันเเตกตั้งเเต่ท้องเเรกได้8เดือน คลอดมาหน้ากลัวมากค่ะ เเต่พอนานๆๆไปรอยเเตกดำๆๆมันจะขาวเองค่ะ จะเป็นรอยเเตกขาวๆๆเเทนค่ะ

แล้วแต่ผิวแต่ละคนไหมแม่ๆ ทางนี้ 36 วีค ยังไม่มีรอยเลย มีแต่รอยยุงกัดพุง แล้วเราก็ไม่ทาครีมอะไรเลยตั้งแต่ท้องนับได้ทาน้ำมันมะพร้าวไม่เกิน10ครั้ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มาแตกเอาตอน 30วีค ขยันทานํ้ามันมะพร้าว+กลูต้าวิ้งเอาค่ะ รอยจางลงแต่ไม่ถึงกับหายค่ะ

ทางนี้ตอนท้องเป็นหนักมากใช้อะไรก็เอาไม่อยู่พอหลังคลอดมันเริ่มจางลงเป็นสีขาวแต่ไม่หายขาดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพังหมด55555 แต่เราช่างมัน สามีบอกค่อยปะแป้งทับเอา5555

บ้านนี้30+2 ยังไม่มีลอยแตกเลยค่ะ น่าจะแล้วแต่หน้าท้องคนนะค่ะแม่

แม่บ้านนี้32w ค่ามีรอยแตกอยู่นิดหน่อยใช้ Coconut oil ของชิววิถีค่ะ

ตอนแรกไม่มีเลยค่ะพอเริ่ม30weekลายเต็มเยยยทาครีมก็แล้ว😅