21week6b กำหนดคลอดกุมภาพันธ์

เข้า5เดือนแล้วทำไมแม่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย หรือน้องไม่แข็งแรงค่ะ แม่ๆคนไหนรุ่ช่วยบอกหน่อยน่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเรกน้องอาจดิ้นช้าน้อยค่ะ บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้นก้6-7เดือน พอท้อง2 น้องตอดตั้งเเต่3เดือนนเลย ตอนนี้22วิค เหมือนกำลังหัดขับรถเลยดิ้นเก่งมาก🤣

3y ago

งื้ออขอบคุณค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ หายกังวลไปบ้างแล้วค่ะ