น้ำหนักพุ่ง

เข้า5เดือน ตกใจน้ำหนักมาก อาทิตย์เดียวขึ้น2 โลเลย แม่คนไหนน้ำหนักพุ่งแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

เคยขึ้น 3 โลในเดือนเดียว โดนหมอบ่น แล้วหมอจับตรวจเบาหวานเลยค่ะ ขึ้นมา 190 โดนนัดตรวจเบาหวานชุดใหญ่หลังจากตรวจครั้งนี้ไปอีก 7วัน จะไปตรวจอีกวันพรุ่งนี้ละจร้า ลุ่นมาจะรอดจากเบาหวานไหม

31weeksค่ะ น้ำหนักพุ่งไวมากจาก60มา81เเล้วค่ะ เเต่ตรวจก็ไม่เจอเบาหวานนะคะ น้ำหนักลูกก็อยู่ในเกณฑ์ดี เเต่คุมหมอเตือนคุมเเม่ทานน้อยๆหน่อย 😜 เเม่เหมือนอึ่งอ่างเลยค่ะตอนนี้

เคยขึ้นมากสุดเดือนนึง 4 กิโลตอนท้อง 6 เดือนค่ะ จากนั้นก็ลดของหวานลงกลัวหมอด่า ตอนนี้ก็พยายามไม่ให้เกิน เดือนละ 2 กิโลค่ะ 🤣

บ้านนี้1-4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลพอได้5เดือนเท่านั้นแหละขึ้น5โลภายในเดือนเดียวพอหลังๆขึ้น1โล🤣

บ้านนี้ตั้งแต่5เดือนถึงปัจจุบันขึ้นเดือนละ4โลเลยค่ะ ก่อนท้อง47ตอนนี้39วีค74😂

บ้านนี้ท้อง3เดือนน้ำหนักขึ้น6โลแล้วกลัวตรวจเจอเบาหวานมากเลย

บ้านนี่น้ำหนักพุ่งเหมือนกันคะ 30 4 น้ำหนัก12โลเเล้วคะ

บ้านนี้ 5 เดือน น้ำหนักขึ้นเดือนละโลเองค่ะ

บ้านนี้ขึ้น3โลภายในเดือนเดียวค่ะ😅

พุ่ง จนได้ตรวจเบาหวานค่ะ บ้านนี้