สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

เข้า37วิคยันตอนนี้38วิคแล้วยังท้องเสียอยู่เลยจะเป็นอันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอแล้วก็ยังไม่หาย เป็นตั้งแต่เข้า35วีคจนตอนนี้37วีคแล้ว🥹🥹

3mo ago

ขอบคุณคุณคำแนะนำค่าาา

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ ปล่อยไว้นานร่างกายจะขาดน้ำนะคะแม่

3mo ago

ยังไม่ได้ไปเลยจ้ากะว่าจะไปวันนี้

เหมือนกันเลยค่ะ 2สัปดาหกว่าปวดท้องค่ะ

ทานเกลือแร่ได้คะ หนักๆควรไปหาหมอคะ