ลูกไม่ค่อยดิ้นเกิดจากอะไรค่ะ 25สัปดาห์ แล้วค่ะ แล้วมีวิธีที่ทำให้ลูกดิ้นดีไหมค่ะ

เข้า25สัปดาห์ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

ลูกไม่ค่อยดิ้นเกิดจากอะไรค่ะ 25สัปดาห์ แล้วค่ะ แล้วมีวิธีที่ทำให้ลูกดิ้นดีไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

16-22 วีคจะแค่ตอด 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ หมอจะให้นับลูกดิ้นวันละ 10 ครั้ง ถ้าน้อยกว่านั้นลองทานน้ำเย็นหรือของหวานกระตุ้นดูก่อนถ้ายังไม่ดิ้นหาหมอค่ะ

3y ago

ค่ะ ลองกระตุ้นน้ำเย็นแล้วคะ รู้สึกว่าเริ่มดิ้นแต่ไม่แรงมาก

ลูกไม่ดิ้น ดิ้นน้อย ลองอ่านดูนะคะ https://th.theasianparent.com/what-to-do-if-the-baby-did-not-move