ท้องอืด...มากแม่ๆมีวิธีไหนบ้างไห้หายท้องอืด

เข้า16วีคแล้วตามหัวข้อเลยมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ...มีวิธีไหนช่วยได้บ้าง

3 ตอบกลับ

เดินเยอะๆให้เรอค่ะ กินข้าวอย่าให้อิ่มมาก

2y ago

ขอบคุนคะแม่ปกติทำงานเดินแระยืนคะตอนนี้

กิน air x ได้ค่ะ ถามคุณหมอแล้ว

น้ำขิงได้ค่ะแม่