แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

เข้า 8 เดือน เจ็บกลางหน้าอกกับเต้านม เจ็บจิมิด้วยค่ะ ปวดเยี่ยวบ่อย ผิดปกติไมค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเจ็บกลางอกแบบจุกๆอาจจะเป็นกรดไหลย้อน เจ็บจิมิเพราะน้องเอาหัวลงแล้วเวลาเดินหัวน้องจะไปกระทบหัวหน่าวทำให้เจ็บค่ะ ปวดฉี่บ่อยเพราะมดลูกหรือน้องตัวใหญ่ขึ้นทำให้มีพื้นที่ในกะเพราะปัสวะน้อยลงสังเกตได้จากการฉี่แต่ละทีทีละนิดแต่ฉี่บ่อย ถ้ายังไม่มีมูกเลือหรือน้ำเดินก็ยังคงปกติอยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ