วัคซีน โมเดอร์นา

เข็มแรกวันที่14 ฉีดตอนอายุครรภ์ 14week6day ปวดแขนมากยกแขนแทบไม่ได้เลย อาการอื่นๆยังไม่มี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วัคซีน โมเดอร์นา
2 ตอบกลับ

อัดพาราทุก 6 ชม. เลยค่ะ เข็มแรกเป็นเหมือนกันไม่อยากกินยา ยกแขนไม่ขึ้นไป 2-3 วัน เข็ม 2 พอฉีดเสร็จ อัดยาพาราก่อนเลยค่ะ

สู้ๆค่า