ใครเคยใช้เข็มขัดพยุงครรภ์บ้างเอ่ยย

เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยให้ไม่ปวดหน่วง ท้องไม่ลายจริงเหรอคะ ? ใครเคยใช้รีวิวให้หน่อยค่ะกำลังตัดสินใจอยู่ (รูปจากGoogle)

ใครเคยใช้เข็มขัดพยุงครรภ์บ้างเอ่ยย
1 ตอบกลับ

ช่วยลดอาการปวดหน่วงได้ แต่ได้ผลกับบางคน ส่วนเรื่องท้องลายนี่ไม่จริงค่ะ ขึ้นอยู่กับผิวหนังของแต่ละคนค่ะ