เข็มกลัดคนท้อง ติดไว้ทำไมคะ

เข็มกลัดคนท้อง กลัดไว้ตรงท้องของเรา อยากรู้ว่าเขากลัดไว้ทำไมคะ ความเชื่อหรอหรือกลัดไว้เพื่อความสวยงาม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เดิมทีติดไว้เป็นความเชื่อค่ะ ปกติก็ไม่ได้ติด ยกเว้นเวลาต้องไปที่คนพลุกพล่าน คนเห็นส่วนใหญ่จะรู้ว่าเราท้องจะได้ระวังไม่เบียดชนเรา

เป็นความเชื่อค่ะ แต่ว่าเราไม่เคยติดเลย