แฟนติดเกมติดเพื่อนทำไงดีค่ะ

เขาไม่เคยมีเวลาให้เลยค่ะ เลิกงานมาก็ไปหาเพื่อนเลยค่ะ ค่ำมืดหน่อยค่อยกลับ เราก็ตั้งท้องเดือนกว่าด้วยค่ะ เราก็อยากให้สามีเอาใจบ้างแต่เขาก็ไม่สนใจเลยค่ะ บางทีพาเพื่อนมาห้อง เราก็บอกเเฟนว่าให้อยู่ถึงกี่โมง แต่แฟนเค้าไม่ใส่ใจเลยค่ะกว่าเราจะได้นอนก็เที่ยงคืนเลยค่ะ อยากเดินออกมามากเลยค่ะแต่ติดที่กำลังท้องด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปิดอกคุยกันค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็ทำใจเลยค่ะ😓