ท้องลูกสาวลูกชายแตกต่างกันอย่างไร

เขาว่าท้องลูกสาวแม่จะดูโทรม ไม่ค่อนอยากกินพวกส้มตำ พวกอาหารรสจัด หน้าแม่หม่องคล้ำ ท้องลูกชายแม่ชอบแต่งตัว แม่ดูสวย ผิวใส ชอบส้มตำ คือความจริงมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

79 ตอบกลับ

เราว่าแล้วแต่ร่างกายคนค่ะ บ้านนี้ลูกสาว หน้าแห้ง แต่สิวไม่มี หน้าผ่อง แต่ขี้เกียจแต่งหน้า ขี้เกียจแต่งตัวมากค่ะ ไม่แต่งเลย ไม่แพ้ท้องเลย กินเก่ง โดยเฉพาะของรสจัด