ท้องลูกสาวลูกชายแตกต่างกันอย่างไร

เขาว่าท้องลูกสาวแม่จะดูโทรม ไม่ค่อนอยากกินพวกส้มตำ พวกอาหารรสจัด หน้าแม่หม่องคล้ำ ท้องลูกชายแม่ชอบแต่งตัว แม่ดูสวย ผิวใส ชอบส้มตำ คือความจริงมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

79 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ตอนท้องอยากกินแต่ของหวาน น้ำ ขนม ส่วนของรสจัดส้มตำ ยำ ของเปรี้ยวไม่อยากกินเลยค่ะ เห็นแล้วยี้ด้วยซ้ำ แม่ไม่มีสิวเลย หน้าใสกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ

บ้านนี้คนแรกลูกชาย ไม่โทรม ไม่สิว ชอบแต่งหน้าแต่งตัว แต่ผิวคล้ำขึ้น ชอบกินอาหารรสจัด คนที่2ลูกสาว ไม่ค่อยแต่งตัว ผิวไม่โทรม ไม่สิว ผิวขาวขึ้น ชอบกินของหวาน

ส่วนตัวเค้าท้องลูกสาว ช่วงเเรกไม่ค่อยเเต่งตัว ไม่แพ้ท้อง สักพักแต่งตัว หน้าใสชอบกินรสเผ้ดจัดดคะ แต่คนทักผช.ะยอะมาก พอไปซาวตอน6เดือน หมอบอกๆก้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ท้องลูกสาวค่ะ หน้าฝ้าขึ้นเต็มเลยค่ะแถมคอดำรักแร้ดำ โทรมมาก แต่เรื่องอาหารการกินคือชอบหมดค่ะส้มตำยำอาหารรสจัดของหวานก็ชอบค่ะ

สำหรับบ้านนี้จริงค่ะ ท้องลูกชายชอบกินส้มตำปลาร้ามาก ขอบแต่งหน้าแต่งตัว พอมาท้องลูกสาว ไม่ชอบปลาร้า แต่ไม่โทรม แต่ขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัวไม่เอาเลย

ทางนี้ท้องลูกสาวทั้ง3ท้องค่ะ ท้องแรกคือสิว ผิวดำ โทรมมาก ท้องสองไม่ดำไม่โทรม ท้องสามนี่หน้าใส หน้าขาว ท้องขาวมาก แม่แต่งหน้าทุกวันด้วยค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนไปนะคะ บ้านนี้ท้องลูกชาย กินเผ็ดไม่ได้ซะงั้น แทบ ไม่กินส้มตำเลย หนักของหวาน ไอศกรีมเลิฟเวอร์มาก ๆ เยลลี่ขาดไม่ได้ วางไว้ใกล้ตัวตลอด

คนแรกลูกชาย แม่โทรมมาก กินแต่ส้มตำอาหารเปรี้ยว แซ่บ ท้องสอง ลูกสาว ผิวสวย ไม่ดำ หน้าไม่โทรม กินแต่ของหวาน น้ำตาลขึ้น 169 😂

2y ago

เหมือนกันค่ะ ลูกชายชอบกินของเปรี้ยวหน้าโทรม ส่วนลูกสาวชอบกินของหวานหน้าไม่โทรม ผิวสวย ไม่คล้ำไม่ดำ แต่น้ำตาลปกติค่ะ

เราว่าไม่เกี่ยวค่ะ น่าจะแล้วแต่คน ท้องแรกลูกสาวแต่งหน้าทุกวันเพราะทำงาน กินทุกอย่างปกติ ท้องสองแพ้หนักกินอะไรไม่ค่อยได้ คลื่นไส้อ้วกตลอด

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ สิวบุกหนักมากค่ะ3เดือนแรก เราก็พยายามดูแลจนสิวหาย แต่งตัวเก่งมาก อาหารรสจัดวันไหนไม่ได้กินรู้สึกไม่สดชื่นเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องเปลี่ยนมาใช้ของเซตาฟิลค่ะ ใช่ได้ทั้งอาบน้ำทั้งล้างหน้า อ่อนโยนมากค่ะ สิวที่หน้าเลิกขึ้นเพราะตัวนี้เลยค่ะ ลองดูนะคะ เป็นแบรนด์ที่หมอผิวหนังทำค่ะ