แม่บ้านใหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บางค่ะ ตอนนี้เข้า6เดือนแร้ว มีอาการจุกๆ ท้อง เป็นนานอยู่ค่ะ

เขาว่าจะเป็นช่วง3เดือนหลัง ไม่รู้จะจิงไหมค่ะ

แม่บ้านใหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บางค่ะ
ตอนนี้เข้า6เดือนแร้ว มีอาการจุกๆ ท้อง
เป็นนานอยู่ค่ะ
1 ตอบกลับ

จุกตรงไหนคะ

2y ago

ข้างซ้าย