คนข้างบ้านบอกให้ป้อนน้ำลูก

เขาบอกให้เราป้อนน้ำลูกตาลูกจะได้ไม่เหลือง เราเลยบอกว่าหมอไม่ให้ป้อนน้ำนะ แล้วแกก็บอกว่าอย่าไปเชื่อหมอ เราเลยบอกว่าสมัยเก่าสมัยใหม่เนาะแล้วเราก็บอกว่าเราไม่ได้โบราณมาก เราก็เชื่อบางเรื่อง แกก็เอาลูกคนอื่นมาเทียบว่าเด็กบ้านนั้นไม่ป้อนน้ำตาเหลือง สรุปเราต้องป้อนไหมคะอยากรู้ว่าเกี่ยวไหม อีกอย่างแกไม่มีลูกแกจะรู้ดีกว่าเราเหรอคะ รู้และเห็นใจแกนะคะว่าแกอยากมีแต่แกก็ยุ่งเกินไป

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็ตาเหลืองค่ะ หายเพราะให้กินนมตามรอบ เช้ามาแดดอ่อน เย็นแดดร่มพาออกไปเดินเล่น 5-10 นาที 5-7 วันหายเลยค่ะ 6 เดือนแรกนมเท่านั้นแม่ เว้นแต่จะต้องกินยาที่จำเป็นต้องผสมน้ำ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นแค่คนข้างบ้านแล้วสนใจให้ค่าทำไมอะคะ_งง?? ลูกเราค่ะ ไม่ใช่ลูกป้า หมอบอกไหมละคะว่าเด็ก6เดือนแรกนมแม่ล้วน_ไม่งั้นป่านนี้เด็กตาเหลืองหมดโลกละค่ะ

1y ago

เข้าใจค่ะ แต่คุณจะรักษามารยาทอยุ่ฝ่ายเดียวก็คงไม่ไหวหรอกค่ะ เชื่อว่ายังไงผู้ใหญ่บ้านคุณก็น้าจะเข้าใจคุณนะคะ _ลูกเราค่ะ หวังดีได้แต่ต้องมีมารยาทและขอบเขต ถ้าจะผิดใจกันก็ปล่อยค่ะ อย่าแคร์มาก ลูกเปนอะไรเราคือคนที่เสียใจ เค้าไม่มาช่วยรับผิดชอบค่ะ สตรองไว้