ทัองสองคลอดเร็วกว่าท้องแรกจิงมั๊ย

เขาบอกว่าท้องสองจะคลอดเร็วกว่าท้องแรกจิงมั๊ยค่ะแม่ๆคลอดกันตอนกี่วิคบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงคะ นี่ท้องห่างจากคนแรก 12 ปี ท้อง2คลอดตอน 36วีค เบ่ง 3 ที ทนปวด 2 ชม. ก็ได้เห็นหน้าน้องแล้วคะ ท้องแรกต้องใช้ที่คีบช่วยคลอด

บ้านนี้ท้องแรก36+6 ท้อง2 38+3 มีมูกเลือดแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะตอนนี้รอดูอาการ