โดนบูลลี่ว่าท้องแล้วไม่สวย

เขาบอกว่า คนท้องคนอื่นเขาสวยกว่าเราเยอะ บอกว่าเราปล่อยตัว ไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยให้อ้วน หน้าแก่ มันเสียความรู้สึกอ่ะ ใครเคยโดนมั้ง

60 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันคะ. แต่ไม่สนใจ. ก็ฉันท้อง !!! สิวขึ้นหน้า หน้าโทรม เกลียดเครื่องสำอาง เกลียดน้ำหอม ไม่ชอบแต่งตัว. รู้ว่าแต่งตัวมันดูดี แต่เราเกลียดกลิ่น !! เครื่องสำอาง ไม่อยากจะแต่งสวย. 😆😆 รอคลอดลูกก่อนค่อยสวยแล้วกัน. ตอนนี้ยอมเพื่อลูก ใครว่าไม่สวย ก็ไม่สนคะ บอกเลย