เขาบอกคนท้องห้ามด่าเดี๋ยวลูกออกมาแบบนั้น?

เขาบอกตอนท้องห้ามด่าใครห้ามเกลียดใครเดี๋ยวลูกออกมาแบบนั้นจริงไหมค่ะ เรานี่ด่าสารพัด ท้องที่ผ่านมาไม่ค่อยได้ด่าใครโมโหใคร แต่ท้องนี้ปากจัดมากเลยค่ะ😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ เพียงแต่ที่เปรียบเเบบนั้นไม่อยากให้คุณแม่เครียดหรือคิดมากค่ะ

เราเกลียดแม่ผัวมากนะ ไม่อยากด่าอยากเกลียด แต่ห้ามใจไม่ได้จริงๆ5555

2y ago

ห้ามไม่ได้จริงๆค่ะ😅