ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เขานับชั่วโมงเวลาให้นมลูกยังไงกันค่ะบ้านนี้ยัง งงๆค่ะว่านับถูกหรือนับผิด บ้านนี้ให้เริ่มกินเวลา 05:00แล้วกินอีกทีคือ08:00 แบบนี้เขาเรียกว่า3ชั่วโมงหรือ2ชั่วโมงค่ะ บ้านนี้เถียงกับพ่อบ้านพ่อบ้านบอกว่านั่นมันเท่ากับกินทุกๆ2ชั่วโมง แม่เลยงง สรุปเขานับยังไงกันค่ะบ้านอื่นให้กินยังไงกันบ้างค่ะ น้อง1เดือน8วัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าตี 5-8 โมง ก็สามชั่วโมงค่ะ คุณพ่อนับยังไงได้สองชั่วโมง 55555

8mo ago

ตอนนี้ยังอุ้มกล่อมกันอยู่เลยบ้านนี้ยังไม่นอน ตุยแน่แม่🤣🤣