แนะนำหน่อยค่ะ

เขานับกันยังไงคะ ปะจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 15กันยายน2564 ตรวจครรภ์เจอวันที่25เดือนตุลาคม2564 จนตอน6กุมภาพันธ์ปีนี้ สรุปกี่เดือนคะ!!!! นับไม่เป็น#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเรา ปจด.ครั้งสุดท้าย8พย. ไปฝากท้อง 2กพ. หมอบอก 12wค่ะ กำหนดคลอด15สค.

นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ 7 วัน = 1 week 4 week = 1 เดือน

ประมาณ20w5d/5เดือนหน่อยๆ เราประจำเดือนครั้งสุดท้าย20ก.ย64 ตอนนี้ 19w6dค่ะ

3y ago

ส่วนมากคุณหมอให้ยึดตามประจำเดือนค่ะแม่

ประมาณ5-6เดือนค่ะ แม่ยังไม่ได้ฝากครรภ์หรอคะ

3y ago

รีบไปฝากนะคะ จะได้ยามาบำรุงตัวเล็ก