เสียอารมกับสามีมากอะ ควรทำไงดี

เขาทำอะไรไม่ถูกใจเลยคะ เบื่อมาก พูดจากวนตีน พูดจาเสียงดัง ยิ่งแม่เราเข้าข้าง ยิ่งพูดจาไม่น่ารักไม่น่าฟังเลย เริ่มเกลียดมากขึ้นทุกทีละ ทำไงดี แยกกันอยู่ไปเลยดีไหม มันจะบานปลายถึงขั้นเลิกราไหมคะ ควรเตรียมใจไว้เลยไหม ท้องได้ 9 w วันนี้ค่ะ

38 ตอบกลับ

สามีอาจจะทำตัวเหมือนเดิมค่ะ แต่เพราะฮอโมนของคุณแม่เองค่ะที่เปลี่ยนไป ต้องทำใจค่ะ หายใจลึกๆ ทำสมาธิบ่อยๆ มิฉะนั้นจะทะเลาะกันทุกวันค่ะ

4y ago

พอห่างกันเราก็ดีขึ้นนะคะ แต่พแได้คุยกันก็ทะเลาะกันอีกอย่างแม่ว่าเลยคะ