เสียอารมกับสามีมากอะ ควรทำไงดี

เขาทำอะไรไม่ถูกใจเลยคะ เบื่อมาก พูดจากวนตีน พูดจาเสียงดัง ยิ่งแม่เราเข้าข้าง ยิ่งพูดจาไม่น่ารักไม่น่าฟังเลย เริ่มเกลียดมากขึ้นทุกทีละ ทำไงดี แยกกันอยู่ไปเลยดีไหม มันจะบานปลายถึงขั้นเลิกราไหมคะ ควรเตรียมใจไว้เลยไหม ท้องได้ 9 w วันนี้ค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นบางทีค่ะ แม่เราก็ชอบเข้าข้างสามีเหมือนกัน แต่เรานี่ด่าสามีเลยจ้า บอกถ้าทำแบบนี้คลอดออกมาจะไม่ให้จับลูกด้วยเลยนะ นางถึงหยุด แล้วเราค่อยคุยเรื่องนี้กับแม่ทีหลัง ไม่กล้าวีนใส่แม่ กลัวบาปค่ะ 555 อดทนนะคะแม่ เดี๋ยวฮอร์โมนเปลี่ยนก็อารมณ์ดีขึ้นเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ