เสียอารมกับสามีมากอะ ควรทำไงดี

เขาทำอะไรไม่ถูกใจเลยคะ เบื่อมาก พูดจากวนตีน พูดจาเสียงดัง ยิ่งแม่เราเข้าข้าง ยิ่งพูดจาไม่น่ารักไม่น่าฟังเลย เริ่มเกลียดมากขึ้นทุกทีละ ทำไงดี แยกกันอยู่ไปเลยดีไหม มันจะบานปลายถึงขั้นเลิกราไหมคะ ควรเตรียมใจไว้เลยไหม ท้องได้ 9 w วันนี้ค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะตอนท้องได้2-3เดือน ไม่ชอบ ไม่อยากอยู่ใกล้ หงุดหงิดไปหมด เค้าพูดอะไร เราก็น้อยใจเสียใจไปหมด โชคดีตรงที่แฟนไปเข้างาน2กะค่ะเลยไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ ปกติทุกอย่าง ตอนนี้ได้23w5dแล้วจ้า