ลูกดิ้น

เขาจะมาเป็นเหมือนคลื่นๆเหมือนอะไรกิ้งในท้องแบบนี้เรียกว่าลูกดิ้นไหมคะ

15 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็มาเป็นคลื่นๆเหมือนกันค่ะดิ้นทีเสียวไปทั่วท้องเลย😊

จ้า น้องขยับตัวขยับเเขนขาคะ บางทีขึ้นเป็นลูกเลยคะ เสียวท้องมาก

ใช่ค่ะ เหมือนมีอะไรกลิ้งๆในท้อง

ใช่เลยค่ะ กลิ้งไปมาเลย55

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ

อยากมีโมเม้นนี้

ลูกดิ้นแหละจ้า

*กลิ้ง* ใช่ค่ะ

ใช่ค่ะ