เวลาออกไปข้างนอก คุณแม่ท้องติดเข็มกลัดสำหรับคนท้องไหมคะ

Voice your Opinion
เวลาออกไปข้างนอก มักจะติดเข็มกลัดสำหรับคนท้อง
เวลาออกไปข้างนอก ไม่ได้ติดเข็มกลัดสำหรับคนท้อง

3345 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

เราติดค่ะ ส่วนตัวเราติดเพราะให้คนอื่นรู้ว่าเราท้อง เวลาเดินจะได้ไม่มาชนเราหรือระวังตัวมากขึ้นค่ะ แต่คนโบราณมีความเชื่อว่าจะทำให้ลูกน้อยของเราไม่หลุดนะคะ

ติดตลอดเลยค่ะ....ความเชื่อ และความปลอดภัยเวลาออกข้างนอกคนจะได้สังเกตุ และระวังเรามากขึ้นด้วยค่ะ

ติดตอนท้องอ่อนๆค่ะ พอใหญ่มากจนคนอื่นดูรู้ว่าท้องก็ไม่ติดละค่ะ

ติดเข็มกลัดทุกเมื่อเวลาออกไปข้างนอกค่ะเพราะจะได้ให้คนอื่นรุ้ว่าท้องเเละระวังค่ะ

ติดตอนท่องอ่อนอ่อนคะ พอท้องใหญ่ติดบ้างครั้งคะ เพราะกลัวเข็มทิ่มท้องจร้า😁

ติดเวลาออกจากบ้านค่ะ เพื่อให้คนอื่นทราบว่าท้อง จะได้เป็นการเซฟตัวเราด้วย

ติดตอนออกจากบ้านค่ะ เพราะสภาพไม่ค้อยเหมือนคนท้องแต่เหมือนคนอ้วน😂

ติดเวลาออกจากบ้านค่ะ เพราะเป็นความเชื่อของโบราณคนแก่ให้ติดค่ะ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ไกล้คลอดแล้วยังติดอยู่จ้า

ติดแล้วคนมาเห็นก็จะรู้ว่าท้อง จะได้ระวังๆ