สอบถามหน่อยนะคะ เเม่มีเวลาทำอาหารให้ลูกเเค่ตอนเช้า

เก็บไว้ให้ลูกทานมื้อกลางวันอีกได้ไหม เเล้วควรเก็บยังไง น้อง 6เดือนกว่าค่ะ เเม่อยู่หอพักไม่มีตู้เย็น

1 ตอบกลับ

หากระติกใส่น้ำแข็งแล้วแช่ไว้ค่ะแม่ ช่วงนี้อากาศร้อนกลัวจะเสีย