พรุ่งนี้ครบ 39 แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

เก็บเสื้อผ้าลงตะกร้ารอแล้วน๊าลูก ยังไม่อยากออกอีกหลอคับ ?????

พรุ่งนี้ครบ 39 แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย
38 ตอบกลับ

ขอบคุณทุก ๆกำลังใจนะคะ ตอนนี้หมอสั่งแอดมิดแล้ว เมื่อเช้ามืดมีอาการ หมอเลยให้นอนดูอาการ + ปากมดลูกเริ่มเปิดบ้างแล้ว มีมูกเลือดนิดหน่อย ใครที่ใกล้แตกเท่ากันก็ขอให้คลอดง่าย ๆนะคะ ????

4y ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ของเราพรุ่งนี้หมอนัดแอดมิท รอผ่าวันพฤนี้แล้วค่ะ

อย่าเครียดนะค่ะ ทำใจสบายๆ นอนไวๆกินอาหารปกติ ถึงเวลาตัวเล็กพร้อมก็มาถึง มาบุปปัปคุณแม่เตรียมตัวไม่ทันแน่คะ?

บ้านนี้อีก 2 วัน 40 w. ล่ะจ้าท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนวันล่ะสองสามครั้ง #ยังไม่มีท่าทีจะออกเลยจ้า ???✌️

4y ago

สู้ๆนะค้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ ??

เหมือนกันเลยค่ะ​ เข้า39เริ่มจัดของไสร่ตะกร้า​ ขอดูของครบยังเเต่รุ้สึกยังใงม่รุ​ รอๆ

4y ago

อิอิ

เก็บรอเลยค่ะแม่ 34 สัปดาห์ เตรียมข้าวของใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วเช่นกัน

บ้านนี้37+3วีคเตรียมใส่ตะกร้าแต่เสื้อผ้าของใช้บ้างอย่างลุกไม่ครบเรยค่ะ?

4y ago

บ้านนี้ก็มีแค่ในรูปเองจ้า ตอนนี้มาแอดมิด ก็เอามาแค่ในรูปจริง ๆนอกจากในรูปคือผ้าขนหนูอีก 3 ผืน

คลอดง่ายๆน้ะค้ะ✌✌ บ้านนี้กำหนด 27 มกรา เเต่เเตก 8 มกราเลยจร้า??

เตรียมพร้อมเหมือนกันค่ะ ยังไม่ยอมออกมาให้แม่เจอสักที 39 w ค่ะ

พุ่งนี้ก็39วีคเหมือนกันค่ะ แต่เงียบมาก อยากเจอหน้าแล้ว??

39+1 เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมากๆๆๆ รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ