เข้าสู่เดือนสุดท้าย...

เก็บรูปพัฒนาการแต่ละเดือน ๆ ไว้ พอมาดูเทียบกันก็เห็นว่าท้องใหญ่ขึ้นเยอะเลยในเดือนนี้ 36 สัปดาห์แล้ว อดทนอีกนิดเดียวเพื่อที่จะได้เจอเรื่องให้อดทนมากกว่าตอนเลี้ยงเจ้าตัวเล็ก 😅 ตอนนี้เดินเป็นเป็ดเลยรู้สึกว่าเคลื่อนไหวได้ช้าและลำบากมาก ปวดหลัง ปวดก้น ปวดขา ปวดกันทั้งตัวเลยทีเดียว เริ่มมีเจ็บท้องจี๊ด ๆ ที่บางทีก็สับสนว่าเจ็บท้องเตือนหรือโรคกระเพาะความรู้สึกเดียวกันเลย คุณหมอนัดทุก 2 สัปดาห์และครั้งหน้าจะเป็นทุกสัปดาห์แล้ว รอคลอดธรรมชาติแต่ที่รพ.เชียร์แต่จะให้ผ่าคลอด (เอาแต่สะดวกกัน) เตรียมแพ็คกระเป๋าพร้อมหิ้วทุกเวลา 1 ปีกับความพยายามเพื่อตั้งท้อง และอีกเกือบ 1 ปีเพื่ออุ้มท้อง รู้สึกเลยว่าขอมีคนเดียวพอ 😅 บางทีก็แอบคิดว่าเราจะพร้อมเลี้ยงดูเขาได้ดีจริง ๆ หรือเปล่า มีอาการวิตกเล็กน้อย แต่ก็นะมาถึงวันนี้แล้วยังไงก็ต้องไปต่อให้ดีที่สุด ดีใจที่ผู้ชายที่บ้านน่ารักคอยอยู่ดูแลตลอด เตรียมของคุณลูกไว้พร้อมทุกอย่าง มีความเห่อมากเลย ❤️ เฮ้อ ! มาระบายเล็กน้อย ขอบคุณพื้นที่เล็ก ๆ นี้ที่ทำให้รู้สึกว่ามีเพื่อนร่วมชะตากรรมอยู่อีกเยอะเลย ให้กำลังใจตัวเองและว่าที่คุณแม่ทุกคนนะคะ สู้ ๆ ค่ะ ✌️✌️

เข้าสู่เดือนสุดท้าย...
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️