39วีคเเตกเเล้วจ้า05/01/23🐇❤️

เกือบขิตกันเลยทีเดียวคลอดธรรมชาติเเต่เห็นหน้าลูกก็หายเลย ขอถามหน่อยค่ะถ้าลูกออกมาเเล้วยังไม่ได้เข้าเต้าเลยหมอจับน้องมาดูดเสบหะเเล้วก็พ้นยาเจ้าตัวเล็กจะได้ออกโรงบาลวันไหนค่ะตอนนี้ได้วันที่2เเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

39วีคเเตกเเล้วจ้า05/01/23🐇❤️
1 ตอบกลับ

ปกติ 3-4 วันค่ะ แต่ถ้าน้องยังไม่โอเค น้องน่าจะได้อยู่ต่อ แม่ก็ปั๊มนม บีบมือเอานมไปส่งให้น้อง