อยากมีน้อง แต่ก้ยังไม่มี ปล่อยมา3เดือนแล้ว?

เกี่ยวมั้ยนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ

3 ตอบกลับ

ต้องนับวันตกไข่ค่ะ

4y ago

เกี่ยวค่ะ ต้องไม่กังวลค่ะเดี่ยวมาเองค่ะ ทำบุตรตอนเช้าติดเร็วสุดค่ะ ดีที่สุดอาทิตย์ละครั้งเลือกวันหยุดตอนเช้าค่ะ แบะมีอารมณ์ทางเพศสูงติดเร็วค่ะ นึ่ทำได้ผลมาแล้วค่ะ