ลูกป่วย

เกี่ยวมั้ยค่ะลูกเราได้4เดือนแล้วตอนนี้ไม่สบายไม่หายสักทีอยากรู้ว่าเกี่ยวมั้ยที่ลูกเราไม่ได้กินนมแม่เลยป่วยบ่อยเราสงสารลูกมากเค้ายังเล็กอยู่เลยต้องมาเป็นหวัดมีน้ำมูกไม่หายสักที

1 ตอบกลับ

เกี่ยวกับสภาพอากาศมากกว่าค่ะ