หัวไชเท้ากับการตั้งครรภ์

เกี่ยวกับการรับประทานหัวไช้เท้า งงมาก! ตกลงเชื่ออันไหนดี เสริชแล้วขึ้นมา2แทบต่างกันอีก

หัวไชเท้ากับการตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ถ้ากดดูในหมวดผักจะพบหัวไชเท้า 1 อันนะคะ แต่หากใช้วิธี search แล้วเจอ 2 อัน อาจเป็นไปได้ว่ามีผิดพลาดในระบบ ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ทีมงานจะตรวจสอบและแก้ไขต่อไปค่ะ 🥰

3y ago

เมื่อกี้ลองเข้าไปหมวดผัก ก็ยังพบ2อันนะค่ะ แล้วจริงๆแล้วข้อมูลที่ถูกคืออันแรกมั้ยค่ะ