ลูกงอแง

เกี่ยวกันไหมที่ลูกกินนมแม่ แล้วรู้สึกไม่สบายตัวร้องไห้งอแง ถ้าปรับเปลี่ยนให้ทานนมผงด้วย สลับนมแม่ ลูกจะหายงอแงไหม บ้านไหนเป็นบ้าง ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับนมแน่นอนคะ น่าจะท้องอืดไม่สบายตัว

น้องงอแงเพราะท้องอืดรึป่าวคะ