เพศลูกจะเป็น ญหรือ ช ดูที่ กรรมมะพัน ฝ่ายหญิงใช่รึไม่ค่ะ

เกี่ยวกันไหมค่ะ ที่ทางบ้านฝ่ายหญิง คลอดลุกออกมา คน2คนแรกเปน ญ คนที่3คนที่4เปน ช คนในครอบครัว คลอดออกมาเปน ญทั้ง2คนพอคน3คน4เปน ช ตอนนี้ เราตั้งื้องคนที่2ซึ่งคนเเรกเปน ญ คนนี้ จะเปน ญ รึป่าว รึว่า มันยุที่ ฝ่ายชาย มันเกี่ยว กับ กรรมมะพันฝ่ายหญิง รึป่าว ค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่โครโมโซมค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ