33weekแร้วค่ะ แต่น้ำหนักลูกได้แค่1561เนื่องจาก3-4วันแม่ท้องเสีย

เกี่ยวกันไหมค่ะ แต่น้ำหนักแม่เพิ่ม

1 ตอบกลับ

คุณแม่ทานโปรตีน ไข่ ไก่ ปลา เยอะๆนะคะ ไข่วันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ2-3ผล ดื่มนมวันละ 1-2 แก้ว ทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ ทานลงลูกเยอะๆค่ะ^^น้องตัวโตแน่นอน

5y ago

30weekจาก1318 มา33week ขึ้นเป็น1561เองค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้น3-4โล