น้องมีไข้ค่ะ

เกี่ยวกันไหมคะ พอดีน้องฟันงอกแล้วมีไข้ ถ้าเกี่ยวกี่วันหายคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่เคยถามหมอ หมอบอกว่าไข้ไม่เกี่ยวกับฟันนะคะ มีทานยาและทาเพราะมันแก้ปวด พอฟันดันขึ้นมาได้เเล้วก็ไม่ค่อยปวดแล้วแหล่ะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นไข้ต่ำๆ ประมาณ 2-3 วันก็ดีขึ้นค่ะ

1y ago

ทานพาราเด็กค่ะ