การนอน

เกี่ยวกันมั้ยคะ​ ที่เวลาลูกกำลังหลับแล้วคุณพ่อชอบไปปลุกอุ้มขึ้นมาเล่น​ ปกติลูกเป็นคนที่เลี้ยงง่าย​ ให้นอนก็นอน​ ให้กินก็กิน​ แต่เดี๋ยวนี้งอแง​ ร้องไห้​ ง่านบ่อยอ่ะค่ะ​ ผล.เคยบอกคุณพ่อแล้วนะคะ​ แต่เรานอนกันคนละเวลาอ่ะค่ะ​ #2เดือน17วัน

1 ตอบกลับ

น้องหลับไม่ควรปลุกน่ะคะ เค้านอนไม่อิ่มก็จะงอแง บางทีง่วงแต่นอนไม่ได้ยิ่งงอแงหนักเลยค่ะ

5y ago

ช่วงแรกอยู่กับคุณแม่​ น้องเลี้ยงง่ายปกติ​ เพราะคุณพ่อจะมาหาช่วงเย็นๆ ก็จะเล่นกับลูกแล้วก็กลับค่ะ​ แต่พอย้ายมาอยู่บ้านคุณพ่อคุณพ่อชอบปลึกลูกมาเล่นบ่อยๆแล้วตอนนี้กลายเป็นเด็กงอแงไปเลยค่ะ​ พูดไปแล้ว​ บอกไปแล้ว​ เค้าก็บอกอยากเล่นกับลูก​ ไม่ได้เล่นกับลูกเลยค่ะ​